Skip to content

TNG, một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành dệt may, đã ghi danh tên mình vào danh sách Top 20 doanh nghiệp có Báo cáo thường niên xuất sắc nhất năm 2023, đặc biệt là trong Nhóm ngành phi tài chính. Sự kiện vinh danh này đã diễn ra vào chiều ngày 15/12/2023, tại Lễ trao giải Cuộc bình chọn doanh nghiệp niêm yết lần thứ 16 – năm 2023, với sự tham gia của hơn 50 doanh nghiệp niêm yết hàng đầu.

Top 20 doanh nghiệp báo cáo thường niên tốt - dệt may
Báo cáo tường niên TNG 2023 – Top 10 doanh nghiệp CÓ BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN TỐT NHẤT 2023 – Nguồn TNG.vn

TNG đã xuất sắc vượt qua hơn 600 đối thủ cạnh tranh trên cả hai sàn giao dịch để trở thành một trong 20 doanh nghiệp được đánh giá cao về báo cáo thường niên, đặc biệt là trong lĩnh vực phi tài chính. Bằng chứng cho sự cam kết và minh bạch trong thông tin kinh doanh, TNG đã chứng minh khả năng của mình trong môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh.

Báo cáo thường niên năm 2022 của TNG mang thông điệp chủ đạo là “Đón đầu xu thế – Mở cửa cơ hội.” Nội dung báo cáo được thiết kế với hình ảnh đặc trưng của ngành dệt may, lĩnh vực cốt lõi của TNG. Đặc biệt, bìa sách được làm từ vật liệu vải, chỉ, khoá kéo, tạo nên một sản phẩm độc đáo và ấn tượng. Báo cáo với 270 trang phản ánh toàn cảnh về sự phát triển của TNG trong bối cảnh biến động kinh tế, chính trị và xã hội cả nước và thế giới.

Báo cáo thường niên TNG ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG
Bìa sách được làm từ chất liêu vải , dây khóa kéo và gia công nổi tỉ mỹ gây ấn tượng – – Nguồn TNG.vn

Đáng chú ý, các chỉ số và chỉ tiêu tài chính trong báo cáo được trình bày một cách rõ ràng, chi tiết và minh bạch, thể hiện kết quả kinh doanh và hướng phát triển dài hạn của TNG. Ngoài ra, để tạo thuận lợi cho doanh nghiệp quốc tế, TNG còn phát hành bản Ebook bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Với việc liên tục giữ vững phong độ, TNG đã liên tiếp 4 năm nằm trong danh sách những doanh nghiệp có Báo cáo thường niên tốt nhất. Cam kết duy trì minh bạch thông tin đến cổ đông và nhà đầu tư, TNG hy vọng giữ vững uy tín và thương hiệu, khẳng định vị thế của mình như một trong những doanh nghiệp dệt may hàng đầu tại Việt Nam.

Nguồn: TNG

TNG – Hành trình Vươn Cao: Top 20 Doanh Nghiệp Báo Cáo Thường Niên Tốt Nhất 2023
DRAWING
DRAWING 100%
DESIGN
DESIGN 100%
PHOTOGRAPHY
PHOTOGRAPHY 100%
PRINTING
PRINTING 100%
DỊCH VỤ
Dịch vụ Báo cáo thường niên
VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH:

672/67 Cộng Hòa, F15, Tân Bình, HCM.

Google map 

Liên hệ

Giải pháp trọn gói Thiết kế - Biên tập - In ấn

Cung cấp giải pháp toàn diện về thiết kế, in ấn, biên tập, sản xuất các ấn phẩm truyền thông doanh nghiệp. 

addressVĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH:

652/67 Cộng Hòa, F15, Tân Bình, HCM.